IOTA và Ripple chưa có dấu hiệu vựt dậy

Hơn nữa, gần đây việc Bitmain tỏ quan điểm ủng hộ mạnh mẽ UAHF đã khiến cho nhiều nhà bình luận tin tưởng khả năng phục hồi của thị trường Bitcoin vẫn còn mạnh mẽ.


Sau đợt chỉnh giá ngày 15/6 vừa rồi thì top 10 đồng tiền ảo kỹ thuật số lớn nhất đang bước vào giai đoạn phục hồi trở lại, chỉ riêng ”kẻ mới đến” IOTA là vẫn đang rớt từng bậc một trên bảng xếp hạng Coinmarketcap.

Thị trường đứng dậy sau cú ngã, riêng IOTA và Ripple chưa có dấu hiệu gì
Theo dữ liệu từ trang Coinmarketcap cho thấy Ethereum, Bitcoin và nhiều đồng coin khác đang từng bước cố gắng vực dậy sau cú ngã hôm thứ 5, một ngày tồi tệ với nhiều Altcoin khi bị trì trệ theo Bitcoin.

Top 10 đồng tiền ảo đang đứng dậy sau cú ngã
Với Ripple thì đồng tiền này vẫn khá ổn định với mức giá của mình, nếu theo dõi thường xuyên tỷ giá của XRP coin chúng ta sẽ thấy có vẻ như giá trị của nó không biểu hiện cùng xu hướng với giá của Bitcoin.
Còn Litecoin nó đã thực hiện thành công cú lội ngược dòng, đẩy mức giá lên cao hơn mức trước khi giảm ngày hôm qua. Trong khi đó thì Monero vẫn dang bị đẩy ra khỏi top 10, với tổng vốn hóa thị trường thấp hơn Stratis khoảng 100 triệu USD.
Diễn biến của IOTA có lẽ là điểm kỳ lạ nhất trong nhóm này từ khi nó được phát hành 1 tuần về trước. Từ chẳng có gì, nó đã nhanh chóng thu gom được 1 tỷ vốn hóa, mặc cho giá trị của nó ngã chúi mũi đến 40% trong tuần này. Chỉ đến bây giờ đồng tiền này mới có dấu hiệu phục hồi.
Hơn nữa, gần đây việc Bitmain tỏ quan điểm ủng hộ mạnh mẽ UAHF đã khiến cho nhiều nhà bình luận tin tưởng khả năng phục hồi của thị trường Bitcoin vẫn còn mạnh mẽ.
Mới đây trên trang Twitter cá nhân của mình, doanh nhân Alistais Milne đã tuyên bố rằng nỗi lo sợ của những nhà đầu tư ngắn hạn thực sự vô lý, bởi giá Bitcoin hiện tại vẫn đang ở mức cao, ít ra là cao hơn so với tháng trước.

Hôm nay là ngày khởi động của SegWit Alpha, một phần nhỏ của kế hoạc sắp tới, nếu dự án này thành công thì một SegWit beta khác sẽ được khởi chạy vào ngày 30/6, và theo kế hoạch một cái tiếp theo nữa sẽ là ngày 21/7

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *