Ethereum và Ripple, Litecoin và NEM đang đại náo thị trường

Trong khi đó, Siacoin đang đứng ở vị trí thứ 11 và nó lòng giành một xuất trong top 10. Dự kiến đây sẽ là một tuần đầy sôi động trong bảng xếp hạng của CoinMarketCap.

Khi mà Bitcoin ngày một tăng trường mạnh hơn thì một số Altcoin khác cũng không chịu để mình tụt lại phía sau. Chỉ mới tuần trước thôi thì bảng xếp hạng CoinMarketCap đã chứng kiến một cuộc “Đua TOP 10” khốc liệt và đã có nhiều “Thương vong” xảy ra.
Ethereum và Ripple, Litecoin và NEM đang đại nó TOP 10
Cộng đồng những người quan tâm với thế giới Cryptocurrency những ngày qua đang quan tâm vào việc xem những đồng tiền ảo kì cựu bị đánh bật khỏi bảng xếp hạng TOP 10 trên CoinMarketCap quen thuộc. Có một quy luật trong trong thế giới thuật tuán này là “Chẳng có gì không thay đổi”.
Ripple đánh bại Ethereum
Ethereum, ông vua của hợp đồng thông minh đã đánh mất vị trí thứ 2 một cách đáng ngạc nhiên vào tay gã khổng lồ Ripple chuyên gia trong lĩnh vực giao dịch ngân hàng. Thật khó tin khi mà trong tuần qua đồng Ripple đã tăng giá lên gấp gôi và qua đối vượt giá trị của Ethereum.
Theo thống kê, XRP đã tăng gần 40% nâng mức vốn hóa thị trường của nó lên gần 15 tỷ USD. Nhưng tại thời điểm này thì nó đã đánh mất gần 3 tỷ và Ethereum đang dần thu lại khoảng cách và lấy lại vị trí TOP 2. Thực tế, Ripple là đồng tiền hoạt động tốt nhất trong TOP 10 tuần trước.
Tuy nhiên, Ripple vẫn xếp rên Ether với gần 2 tỷ USD tại Market Cap. Nhiều nhà phân tích vẫn tin tưởng rằng Ethereum sẽ có khả năng phục hồi nhanh chóng và lấy lại vị trí số hai mà nó gần như đã làm bá chủ trong một vài năm trở lại đây.
ETH Coin vẫn tiếp tục cuộc đua dẫu cho XRP Coin đang mở rộng danh mục đầu tư bằng cách giao dịch với các ngân hàng lớn khắp thế giới. Dù sao đi nữa, chúng ta cũng không thể nghi ngờ rằng Ethereum là một nền tảng hợp đồng thông mình tốt nhất hiện nay.
NEMCoin cho Litecoin hít bụi
Cũng vào thứ 5 tuần trước thì đồng tiền ảo NEM đã đẩy kẻ tiên phong SegWit, Litecoin về vị trí thứ 5 và trở thành đồng tiền kỹ thuật số có giá trị thứ tư trên thế giới. Đó cũng là lúc Ethereum Token tăng 50% tốc độ tăng trưởng.
Sự kiện này đã gây kinh ngạc và chấn động đến các Altcoin. Á quân tiền tệ thuật toán đã làm rất tốt việc của mình trên thị trường kể từ khi chọn con đường SegWit. Đúng vậy, trong mạng lưới này chẳng có gì là chắn chắn 100% cả. Nemcoin hiện đang nắm giữ tổng vốn hóa thị trường trên 2 tỷ USD.
Stellar Lumen và Monero Coin
Trận chiến dữ dội giữa Ethereum và Ripple đã dẫn ảnh hưởng tới Stellar và Monero, 2 đồng tiền này đều đang sụt sảm đều đặn. Cụ thể vào ngày thứ 5 vừa rồi, XLM đã vươn lên và đá Monero khỏi vị trí thứ tám, tuy nhiên chỉ ngay sau đó một ngày thì Monero đã trở lại đầy mạnh mẽ để lấy lại vị trí vốn thuộc về mình.
Byte Coin vật lộn với Steem Coin
Dường như tất cả những sự kiện trên vẫn chưa đủ lộn xộn, Bytecoin đã chính thức góp vui bằng cách nhảy vào TOP 10 khiến Steem rớt xuống dưới vào tuần trước. ByteCoin đã dữ vững được ví trí thứ 10 trong vòng 4 ngày. Điều này đã chứng tỏ Bytecoin đang thể hiện khả năng của mình cho công đồng thấy.
Trong khi đó, Siacoin đang đứng ở vị trí thứ 11 và nó lòng giành một xuất trong top 10. Dự kiến đây sẽ là một tuần đầy sôi động trong bảng xếp hạng của CoinMarketCap.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *