Ethtrade mạng đầu tư Ethereum, Bitcoin và USD đạt lợi nhuận 20 – 30%

Nhiều người, trong đó có cả tôi lo sợ rằng Ethtrade sẽ đi vào vết xe đổ của phong trào “cho – nhận”, nhất là khi bắt đầu mở Văn Phòng Đại Diện tại Việt Nam. Bởi vì không ít người Việt Nam “quá nguy hiểm” và “khôn vặt”. Tuy nhiên khi xem xét nhiều khía cạnh, bạn sẽ thấy yên tâm hơn khi đầu tư vào Ethtrade, cụ thể như sau:

Đầu tư cho – nhận là một hình thức đầu tư kiếm tiền online đơn giản, không tốn kém thời gian, chỉ cần có tiền. Cụ thể nó hoạt động giống như bạn gửi tiền vào ngân hàng vậy, bạn sẽ gửi tiền vào các sàn cho – nhận và hưởng phần trăm lãi suất theo ngày, theo tháng….Tuy nhiên, rủi ro lại rất lớn, bởi uy tín thì ít, lừa đảo thì nhiều.

Đầu tư Bitcoin thế nào? Bắt đầu từ đâu? Cần bao nhiêu tiền?
Bản thân tôi chẳng bao giờ ưng kiểu hình thức đầu tư cho – nhận, bởi khi nói đến hình thức này tôi nghĩ ngay đến scam (lừa đảo), bởi thực tế rất nhiều mạng đầu tư kiểu này đã được xây dựng và ra đời với mục đích lừa đảo, cụ thể là họ hứa hẹn trả lãi suất hấp dẫn để lôi cuốn thật nhiều người bỏ tiền vào đó để đầu tư, nhưng cuối cùng rồi đa số đều đi đến một cái kết là người chơi không thể rút tiền về, cả gốc lẫn lãi, site bị đóng cửa, đứt mọi liên lạc….khiến người chơi điêu đứng, khi bỏ ra bao nhiêu tiền và công sức, kết quả nhận được là công cốc. Tất nhiên, không phải tất cả, có nhiều mạng vẫn hoạt động uy tín.

Kể từ khi biết đến Ethtrade, tôi chú ý đến hình thức kiếm tiền này hơn. Tôi tìm hiểu rất nhiều thông tin về Ethtrade, đây là một mạng đầu tư cho – nhận có vẻ uy tín, cho phép chúng ta lựa chọn đầu tư đối với 3 loại tiền bao gồm: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Đô La Mỹ (USD) với lãi suất khoảng 1% mỗi ngày (không tính thứ 7 và chủ nhật), lãi suất hàng tháng 20 – 30%.

Bitcoin là gì? Lịch sử và cách sử dụng Bitcoin
Ethereum là gì? Có nên đầu tư Ethereum?
Ethtrade được thành lập năm 2015 và cho đến nay vẫn chưa có dấu hiệu scam. Sau một thời gian tìm hiểu thì đến hôm nay tôi quyết định dành một chút tiền để tham gia đầu tư thử, có kết quả gì chắc chắn tôi sẽ thông báo lại cho các bạn biết.

Ethtrade mạng đầu tư Ethereum, Bitcoin và USD lợi nhuận 20 – 30%

Một số thông tin về Ethtrade

Công ty Ethtrade được thành lập 2015 bởi 2 nhà sáng lập là Eric Bondi và Mikka Helstinen, hoạt động kinh doanh chủ yếu đối với 2 cặp tiền tệ đó là ETH/BTC và ETH/USD.

Đến 1/5/2016, Ethtrade chính thức ra mắt website Ethtrade để hoạt động online dựa trên nền tảng sàn đầu tư cho – nhận, cho phép chúng ta đầu tư 3 lại tiền chính đó là USD, BTC và ETH, với lãi suất hàng tháng là 20 – 30%. Nếu tái đầu tư liên tục thì lãi suất sẽ được tăng dần lên.

Số tiền mà các nhà đầu tư bỏ vào sẽ được Ethtrade sử dụng để kinh doanh chủ yếu đối với 2 cặp tiền tệ đó là ETH/BTC và ETH/USD, một phần lợi nhuận thu về sẽ được dùng để trả cho các nhà đầu tư, còn lại Ethtrade hưởng.

Ethtrade cho phép chúng ta lựa chọn 3 loại tiền để đầu tư, hưởng lãi theo loại tiền do chúng ta lựa chọn, bao gồm: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Đô La Mỹ (USD).

Ưu điểm chính:

Giao diện website dễ sử dụng, hỗ trợ đa ngôn ngữ, trong đó có cả Tiếng Việt.
Báo cáo tài chính minh bạch, rõ ràng.
Thông báo lãi suất hàng ngày qua email, rất minh bạch và rõ ràng.
Bạn có thể lựa chọn đầu tư 3 loại tiền USD, BTC và ETH. Lãi suất hưởng theo loại tiền bạn đã bỏ vào đầu tư.
Số tiền chấp nhận để đầu tư ở mức vừa phải, cụ thể là từ 10$ – 3000$.
Ethtrade hiện đã mở nhiều chi nhánh ở nhiều nước (trong đó có Việt Nam), có một cộng đồng tham gia rộng lớn.
Nhược điểm:

Thứ 7 và chủ nhật không được tính lãi.
Thời gian rút tiền hơi lâu, từ 3 – 5 ngày.
Rút vốn đầu tư trước 60 ngày sẽ bị tính phí khá cao, sau 60 ngày thì miễn phí.
Liệu Ethtrade có scam?
Ethtrade scam?

Nhiều người, trong đó có cả tôi lo sợ rằng Ethtrade sẽ đi vào vết xe đổ của phong trào “cho – nhận”, nhất là khi bắt đầu mở Văn Phòng Đại Diện tại Việt Nam. Bởi vì không ít người Việt Nam “quá nguy hiểm” và “khôn vặt”. Tuy nhiên khi xem xét nhiều khía cạnh, bạn sẽ thấy yên tâm hơn khi đầu tư vào Ethtrade, cụ thể như sau:

Đa số các mạng cho – nhận đã scam trước đó, thực chất chúng chẳng thu được tiền từ đâu ngoài việc ăn tiền của những người tham gia, chúng hoạt động và tồn tại dưới hình thức đa cấp, lấy tiền của người trước trả cho người sau, đến lúc người chơi giảm, không thể lôi kéo được người mới vào nữa, nguồn tiền vào sẽ giảm hoặc không còn, họ không còn nguồn để trả hoa hồng cho thành viên nữa, hoặc đơn giản họ lừa đủ rồi, lúc này họ sẵn sàng đóng cửa website, ai nhanh chân thì kịp rút vốn, còn không sẽ bị trắng tay.

Còn Ethtrade thì lại mang hình ảnh là 1 công ty ủy thác đầu tư, có đội ngũ trade coin thật, nếu bạn đã từng tham gia đầu tư và lướt sóng Bitcoin hay Ethereum thì cũng biết việc sinh lời từ đó là không khó. Hơn nữa, đội ngũ trade coin của Ethtrade đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, nên dù không còn người mới tham gia họ vẫn dễ dàng tạo ra lợi nhuận từ số vốn đang có, chắc chắn sẽ không quá khó khăn để trả lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Còn nữa, ngay cả các ngân hàng lớn, nếu xảy ra trường hợp tất cả các khách hàng đều rút vốn cùng một lúc thì chắc chắn sẽ bị khủng hoảng. Vậy chỉ là một sàn đầu tư thông thường Ethtrade sẽ phòng tránh vấn đề đó thế nào? Ethtrade có quy định hạn chế số tiền được rút trong mỗi tuần, điều này sẽ ngăn chặn được khủng hoảng tương tự. Kể cả khi bị kẻ xấu tung tin xấu về chúng, nhưng người chơi lớn cũng sẽ không thể cùng một lúc rút hết vốn về được, sau đó nếu Ethtrade vẫn trả tiền đều đều thì người chơi vẫn tin tưởng vào Ethtrade, thậm chí còn tạo thêm niềm tin cho nhà đầu tư và tiếp tục rót thêm tiền vào.

Đặc biệt, Ethtrade phát triển ở nhiều nước trên thế giới như: Trung Quốc, Nga, Hong Kong, Malaysia, Philippins, Pakistan, Kazakhstan… chứ không chỉ ở Việt Nam. Nói chung Ethtrade đang hoạt động uy tín trên phạm vi rộng, nên khả năng trở mặt là không dễ.

Kết luận
Trên đây là những gì tôi đã tìm hiểu và một vài ý kiến nhận xét của cá nhân tôi về Ethtrade. Tóm gọn lại thì đây là một trang đầu tư được rất nhiều người Việt Nam và cả thế giới đang tham gia, cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa nghe tin bạn nào gặp vướng mắc trong vấn đề rút tiền. Hy vọng Ethtrade sẽ là một trang đầu tư tài chính uy tín lâu dài.

Tuy nhiên không có gì đảm bảo Ethtrade sẽ uy tín mãi được, vì thế tôi xin gửi cho những bạn muốn đầu tư một lời khuyên: Hãy đầu tư với số tiền vừa phải, đừng quá tham, nếu có rủi ro xảy ra là các bạn phải tự gánh lấy hoàn toàn.

Hiện tại tôi cũng chỉ mới đầu tư với số tiền khá ít, cụ thể là 0.04 BTC. Tôi sẽ chiến thử một thời gian sau đó đánh giá chi tiết hơn về nó, nếu có tiềm năng chắc chắn tôi sẽ đầu tư thêm vào, khi đó tôi sẽ ra thêm một số bài viết chia sẻ và hướng dẫn cụ thể. Chúc các bạn thành công!

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *