Tìm hiểu về đồng tiền ảo UNITY coin đó là gì?

– Supernet cho phép các nhà phát triển xây dựng thêm nhiều dịch vụ trên đó, như các kho dữ liệu, smartchains, privatechains, plugins, công nghệ AI, trò chơi, marketplaces … có thể được giải quyết bằng một khuôn khổ chung.


Supernet là gì?
SuperNET (UNITY) là một nền tảng phân cấp hoạt động như một người trung gian giữa các loại tiền tệ kỹ thuật số khác nhau. Nó cung cấp khả năng tương tác liên tục và trơn tru và một khuôn khổ phát triển chung giữa các công nghệ blockchain. Là người dùng, bạn có quyền truy cập vào tất cả các đổi mới của họ từ một nơi.
Supernet là gì?
Supernet có thể thay thế Bitcoin không?
Không! Supernet không muốn thay thế Bitcoin hay bất kỳ đồng tiền nào khác. Ngược lại, Bitcoin đóng một phần thiết yếu như là đơn vị tiền tệ ảo chính của tài khoản và để bảo vệ toàn bộ hệ thống với sự lưu thông của nó. Supernet giúp Bitcoin và toàn bộ hệ sinh thái crypto bằng cách kết hợp chúng trong một khuôn khổ chung thúc đẩy sức mạnh và chuyên môn của nhau. Bất kỳ đồng tiền được hỗ trợ có thể dễ dàng sử dụng các tính năng khác hoặc sử dụng dịch vụ bổ sung được xây dựng trên nền tảng.

Supernet đã đạt được những mục tiêu nào?
– Supernet sử dụng Bitcoin để bảo vệ đồng tiền ít an toàn hơn, nhờ cơ chế đồng thuận trì hoãn – PoW của Komodo. Bitcoin là đồng xu mạnh nhất và an toàn nhất, nhưng nó chậm tiến hóa. DPoW cho phép Bitcoin tiếp tục tốc độ chậm của nó, trong khi cho phép toàn bộ hệ sinh thái các giải pháp sáng tạo crypto được hưởng lợi từ chi phí PoW của nó.
– Supernet, nhờ vào dPoW và Iguana, tạo ra một mạng lưới các chuỗi bảo vệ Bitcoin có thể hoán đổi nguyên tử với nhau. Điều này cho phép ẩn danh, nhanh chóng, phân quyền trao đổi giữa tất cả các đồng tiền / tài sản được hỗ trợ với bất kỳ đồng tiền / tài sản được hỗ trợ nào khác. Các nút “Cung cấp thanh khoản” tiếp tục làm giảm sự ma sát của các hoán đổi chuỗi chéo và chúng cũng có thể giao tiếp với các cuộc trao đổi tập trung.
– Supernet sử dụng Komodo để cho phép 100% các giao dịch không thể thay đổi với Z-Cash Zero Knowledge proofs. Đây là công nghệ tốt nhất có thể để bảo vệ mọi người khỏi mất tất cả sự riêng tư của họ. Các giao dịch được bảo đảm đầy đủ bởi Bitcoin hashrate nhờ dPoW.
– Supernet sẽ sử dụng Pax, một hệ thống tài sản cố định phân tán không có rủi ro của bên đối tác. Tài sản có thể được gắn với các loại tiền tệ chính, hàng hoá và chỉ số thị trường chứng khoán. Pax cho phép khóa các quỹ để tránh sự biến động của giá hoặc cá cược vào các chuyển động thị trường ngắn hạn hoặc đầu tư dài hạn.
– Supernet cho phép các nhà phát triển xây dựng thêm nhiều dịch vụ trên đó, như các kho dữ liệu, smartchains, privatechains, plugins, công nghệ AI, trò chơi, marketplaces … có thể được giải quyết bằng một khuôn khổ chung.
Supernet được giao dịch mua bán ở đâu?
Hiện tại đồng Supernet (UNITY) đã được niếm yết trên sàn giao dịch Nxt Asset Exchange với cặp UNITY/NXT, theo một số thông tin thì có thể sắp tới NNITY coin sẽ có mặt trên sàn Bittrex hay sàn giao dịch Poloniex. Tạm thời bạn có thể mua bán đồng Supernet qua sàn Nxt Asset dưới đây:
– https://www.mynxt.info/assets/

Thời điểm Blog tiền ảo viết bài này thì giá 1 UNITY = $29.78 và có tổng vốn hóa thị trường là 24,301,556 USD tương đương với 8,929 BTC. Bạn có thể theo dõi tỷ giá SuperNET để nắm được tình hình biến động giá cũng như vốn hóa của đồng tiền ảo này để có hướng đầu tư, mua bán phù hợp nhé.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *