Mẹo kiếm Bitcoin miễn phí với BtcVic bằng việc click xem quảng cáo

Sau khi đã có BTC bạn có thể đổi sang tiền Việt Nam rồi rút về tiêu xài ăn chơi, nếu cần thiết hãy xem hướng dẫn qua bài viết: Cách đổi Bitcoin sang VND từ Blockchain về tài khoản Ngân hàng

Chào các bạn nha, hôm trước tôi đã giới thiệu với các bạn về BTCClick một site kiếm Bitcoin bằng cách xem quảng cáo. Trong bài viết này, tôi tiếp tục giới thiệu thêm một site tương tự, đó chính là BtcVic.

BtcVic là một site kiếm Bitcoin miễn phí dạng PTC, tức là click xem quảng cáo để nhận thưởng, mỗi quảng cáo khoảng 0,0000002 BTC – 0.000002 BTC. Khi kiếm đủ số Bitcoin thanh toán tối thiểu (minpay) thì bạn tiến hành rút về ví Bitcoin của mình thôi.

Hướng dẫn tạo ví Bitcoin trên Blockchain mới nhất 2017
Ngay bây giờ, tôi sẽ hướng dẫn các bạn các bước tạo tài khoản và cách kiếm BTC tại BtcVic.

Cách tạo tài khoản và kiếm Bitcoin miễn phí tại BtcVic
Đầu tiên bạn hãy CLICK VÀO ĐÂY rồi vào Sign Up! để tạo cho mình một tài khoản miễn phí. Đăng ký rất đơn giản, không cần xác nhận email.

Sau khi đăng ký và đăng nhập thành công, để kiếm tiền bạn hãy vào mục View Ads rồi click xem các quảng cáo có trên danh sách.

Hoàn toàn tương tự như BTCClicks, sau khi click vào quảng cáo bạn sẽ phải đợi từ 10 – 30s để rồi xác nhận captcha hoàn thành quảng cáo, tiếp tục các quảng cáo tiếp theo hoàn toàn tương tự. Với mỗi quảng cáo được hoàn thành bạn sẽ được nhận ngay số BTC được ghi tương ứng trên bảng danh sách quảng cáo.

Bạn để ý trên bảng danh sách, quảng cáo nào bạn đã xem sẽ hiện lên chữ Clicked tương ứng, bạn có thể xem lại quảng cáo đó nhưng sẽ không nhận được BTC lần 2. Do vậy hãy xem các quảng cáo chưa xem (không có chữ Clicked).

Mỗi ngày bạn sẽ có khoảng 15 – 20 quảng cáo để xem, sau khi xem hết bạn hãy trở lại vào ngày hôm sau sẽ có một danh sách quảng cáo mới để cho bạn kiếm tiền.

Ngoài ra, chương trình tuyển ref của BtcVic có mức hoa hồng khá cao, cụ thể bằng 50% thu nhập của thành viên do bạn giới thiệu. Do vậy đừng bỏ qua chương trình này nhé! Bạn sẽ thấy link ref của bạn ngay tại trang bảng tin (Dashboard), nếu không thấy bạn hãy nhấp vào chỗ tên của bạn ở ngay góc trên bên phải màn hình đó.

Rút BTC kiếm được trên BtcVic về ví BTC
Ngay bây giờ bạn có thể nhấn vào Edit của phần Bitcoin Address ngay tại trang bảng tin (Dashboard) để thêm ví BTC của bạn vào.

Khi đã thêm địa chỉ ví BTC vào hệ thống, khi nào bạn kiếm đủ từ 0.00015000 BTC trở lên thì bạn chỉ cần nhấn vào Withdraw để thực hiện yêu cầu rút BTC về ví, sau đó khoảng 1 tuần bạn sẽ nhận được BTC vào tài khoản ví của mình.

Sau khi đã có BTC bạn có thể đổi sang tiền Việt Nam rồi rút về tiêu xài ăn chơi, nếu cần thiết hãy xem hướng dẫn qua bài viết: Cách đổi Bitcoin sang VND từ Blockchain về tài khoản Ngân hàng

Kết luận
Đây là một hình thức kiếm tiền khá đơn giản phải không? Tuy nhiên, số tiền kiếm được có vẻ khá ít ỏi dù tốn không ít thời gian. Do vậy, tôi nghĩ nó chỉ phù hợp cho những người nhàn rỗi, không có việc gì làm, chẳng hạn như sinh viên, bà nội trợ….nhưng phải chăm chỉ thì mới làm được. Dù sao thì cũng hơn việc ngồi quán game hay facebook suốt ngày. Chúc các bạn thành công nhé!

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *