Tại sao nên đầu tư mạnh vào máy đào tiền ảo ?

1 tháng sẽ kiếm dc 120tr Và 5 tháng sẽ hoàn vốn, Ưu điểm của nó là không cần chăm sóc nhiều, chỉ cần bật lên chạy và hàng ngày nhận số tiền mà máy đào ra được .

Nếu bạn đã quan tâm thì ít nhất bạn cũng biết các loại tiền ảo là gì, và được sử dụng như thế nào ! Từ 2016 đến nay, tiền ảo đã tăng giá ngoạn mực , điển hình như Bitcoin tăng từ 400 năm ngoái lên 3000$ đỉnh của năm nay, Hay Ethereum tăng từ 6$ lên thành 400$ .

Giá trị của các loại tiền ảo tăng lên từng ngày , và làm sao để sở hữu các loại tiền ảo này ?  Cách thứ nhất là mua tiền ảo từ các sàn giao dịch, cách thứ 2 là đào ra nó bằng những máy đào tiền ảo !
Trước khi biết về tiền ảo, mình đã từng kinh doanh bên ngoài , và thấy kiếm tiền rất khó khăn và thường mình sẽ đặt ra mục tiêu : ví dụ là 10-12 tháng hoàn vốn, hoặc 15 tháng hoàn vốn. Khi lập một kế hoạch, phải tính toán đủ thứ kèm theo may mắn thì mới thành công. Và tất nhiên bạn cũng phải cày , làm việc không biết mệt mỏi thì mới có khả năng thành công . Với máy đào tiền ảo thì khác, bạn chỉ việc sắm 1 cái máy về ( cứ cảm nhận 1 máy là 1 công nhân cho bạn ) . Bật nó chạy 24/24 , và tiền về mỗi ngày, mỗi ngày bạn có thể bán số tiền mà bạn kiếm được và nhận tiền tươi, không nợ, không gối đầu như làm business bên ngoài !
Mình lấy 1 ví dụ : Mình đầu tư 10 dàn rx470 công suất 165Mhs . khoản đầu tư của mình sẽ là 600tr và theo như bảng tính toán lợi nhuận thì mỗi ngày mình kiếm được 400k 1 dàn ( 10 dàn là 4tr ) . 1 tháng sẽ kiếm dc 120tr Và 5 tháng sẽ hoàn vốn, Ưu điểm của nó là không cần chăm sóc nhiều, chỉ cần bật lên chạy và hàng ngày nhận số tiền mà máy đào ra được .
Tuy nhiên không phải nói là đầu tư cái này sẽ không có rủi ro, rủi ro tùy thuộc vào thị trường, giá lên thì sẽ đào nhiều tiền hơn, giá xuống thì sẽ đào được ít tiền hơn, do đó bạn sẽ phải tính toán thời gian bao lâu hoàn vốn, và nên tính toán xa 1 chút , ví dụ 12 tháng hoàn vốn, sau đó mình sẽ lời xác máy ( bán xác máy cũng sẽ kiếm dc 30-40tr 1 dàn ) . hoặc sau khi hoàn vốn vẫn cứ để nó chạy tiếp, mỗi tháng kiếm vài chục đê tiết kiệm đầu tư thêm.
đã tiếp cận vài người đào tiền ảo và họ cũng chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về máy đào, Như A Phước ở long xuyên, anh ấy đã đầu tư 30 dàn từ cách đây 3 tháng và bây giờ đã hoàn vốn . Hay anh Tú ở đà nẵng cũng làm 45 dàn cách đây 2 tháng và bây giờ sắp hoàn vốn ( lý do hoàn vốn nhanh do tiền ảo đợt này đang tăng khá nhanh ) . Và còn rất nhiều đại gia ở Nam và Bắc đầu tư 200-500 dàn và đã thành tỷ phú Việt !
Một số điều cần lưu ý khi đầu tư máy đào tiền ảo :
Giá cả phải chăng ( không mua máy giá trên trời với công suất thấp )
Đảm bảo nhiệt độ tốt cho máy chạy
Đảm bảo máy không bị bụi bám nhiều, nhiệt độ sẽ tăng cao dẫn đến hư máy hoặc bị giảm công suất đào
Không nên vay lãi suất cao để đầu tư máy

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *