Tìm hiểu về đồng tiền ảo OMNI coin đó là gì?

Thời điểm Bog tiền ảo viết bài này giá 1 OMNI = $36.30 và có tổng vốn hóa thị trường là $20,303,355 tương đương với 8,028 BTC. Bạn có thể xem tỷ giá Omni coin theo thời gian thực cập nhật 24/7 để theo dõi biến động của đồng tiền ảo này.

Omni coin (OMNI) là một nền tảng để tạo và kinh doanh các tài sản kỹ thuật số và tiền tệ tùy chỉnh. Đây là một lớp phần mềm được xây dựng trên đầu trang của blockchain phổ biến nhất, được kiểm soát nhiều nhất, an toàn nhất – Bitcoin. Các giao dịch Omni là các giao dịch Bitcoin cho phép các tính năng thế hệ kế tiếp trên Bitcoin Blockchain.
Thực hiện tham chiếu của chúng tôi, Omni Core là một Bitcoin Core nâng cao cung cấp tất cả các tính năng của Bitcoin cũng như các tính năng Omni Layer tiên tiến.
Omnicoin là gì? Ảnh BTCcmanager.com
Thông tin thêm về Omni
– Dễ dàng tạo tiền tệ và tài sản tùy chỉnh trực tiếp trên Bitcoin Blockchain
– Tài trợ đám đông dựa trên Blockchain
– Thương mại tài sản peer-to-peer trên Blockchain
– Dễ sử dụng, ví điện tử bảo mật có sẵn
– Hoàn thành xác nhận máy tính để bàn ví và khách hàng dựa trên Bitcoin Qt
– Dễ dàng tích hợp máy chủ daemon dựa trên Bitcoin Core
– Hơn 10 triệu USD trong thị trường coinmarketcap kể từ tháng 2 năm 16
– Tích hợp với giao dịch hàng đầu Bitcoin và Alt-Coin
– Tether Dollars được Ngân hànveefBank Trust hỗ trợ, có thể đổi cho SWIFT tại tether.to và bitfinex.com
Đồng tiền Omni coin được giao dịch ở đâu?
Bạn có thể mua bán tiền ảo Omni coin trên các sàn giao dịch lớn như Poloniex, Bittrex, C-CEX và Omni DEX với cặp OMNI/BTC. Trong các sàn này thì có Polo và Bittrex là 2 sàn được đồng đảo người dùng trên thế giới sử dụng bởi độ an toàn và uy tín của nó mang lại từ khi niêm yết các đồng tiền điện tử. Bạn có thể truy cập link dưới đây để bắt đầu đầu tư coin tiềm năng này:
– https://poloniex.com/exchange/#btc_omni
– https://bittrex.com/Market/Index?MarketName=BTC-OMNI
– https://c-cex.com/index.html?p=omni-btc
– http://omniexplorer.info/dex.aspx

Khoảng 2, 3 tháng gần đây thì giá trị của đồng Omni đang tăng trưởng khá mạnh khi có nhiều nhà đầu tư để ý và rót vốn phát triển. Hiện Omni coin cũng đang nằm trong top 100 coin trên coinmarketcap. Thời điểm Bog tiền ảo viết bài này giá 1 OMNI = $36.30 và có tổng vốn hóa thị trường là $20,303,355 tương đương với 8,028 BTC. Bạn có thể xem tỷ giá Omni coin theo thời gian thực cập nhật 24/7 để theo dõi biến động của đồng tiền ảo này.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *