3 Đồng tiền điện tử tốt để đầu tư vào trong tương lai

Nếu bạn đang cần muốn đầu tư Altcoin nhưng vẫn còn nhiều vấn đề thắc mắc, chưa biết nên bắt đầu ở đâu. Hãy để lại dưới phần bình luận dưới đây, đội ngũ Admin với kinh nghiệm đầu tư Altcoin thời gian dài, chúng tôi sẽ giúp đỡ và hỗ trợ bạn.

Lĩnh vực đầu từ tiền ảo đang ngày một phát triển trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng, nó đang phát triển nở rộ theo từng ngày, từng giờ. Bỏ qua sự kiện Scandal mà Bitcoin gây ra khi Gox đổ vỡ trong quá khứ, Ethereum xuất hiện và làm thức tỉnh thị trường tiền điện tử đã “ngủ quên” thời gian dài một cách nhanh chóng.
3 đồng tiền điện tử tốt để đầu tư trong tương lai
Thị trường tiền điện tử đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết, điều này được thể hiện qua việc các Altcoin không riêng gì Bitcoin đang thi nhau tăng cao giá trị mặc dù thời gian gần đây đang giảm. Tính tới thời điểm hiện tại thị trường tiền điện tử là kênh đầu tư sinh lợi nhuận nhanh nhất và lớn nhất, thậm trí vượt qua cả vàng và bất động sản. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn 3 đồng tiền tốt nhất để đầu tư trong năm 2017.
Ethereum
Nếu như người ta thường ví Bitcoin là vàng thì Ethereum chính là bạc. Đây là một khái niệm tượng trưng cho giá trị của đồng Ethereum. Không chỉ Bitcoin, trong nửa đầu năm 2017 Ethereum coin đã có một cút nhảy vượt bậc ngoài sức tưởng tượng của nhiều chuyên gia, thậm trí còn nhảy cao hơn dự đoán của nhiều người.
Ethereum phát triển trên nền tảng Blockchain kết hợp sử dụng tính năng hợp đồng thông minh (Smart Contract), Ethereum vừa cho phép tạo ra các ứng dụng phân quyền và một loại tiền tệ. Đồng tiền ảo này trở nên linh hoạt hơn cho các nhà phát triển và đã thu hút được nhiều công ty công nghệ lớn điểm hình là Microsoft và Intel.
Ripple
Tiền ảo Ripple có thể được xem là Starup tiên phong trong lĩnh vực thanh toán ngân hàng và ứng dụng người dùng cuối. Mạng lưới Ripple cho phép người dùng sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng, ngân hàng, Paypal rất tiện lợi,..nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian giao dịch nhanh chóng hơn.
Hiện tại, có trên 50 ngân hàng lớn hàng đầu thế giới đã áp dụng Ripple vào mạng lưới thanh toán thời gian thực của họ. Ngoài ra, Cục dự trữ liên bang Mỹ FED đã tuyên bố ủng hộ Ripple trong một bài báo gần đây.
Ripple có tính ứng dụng cao nên đã giúp đồng tiền này nhanh chóng tăng giá trị lên đỉnh, Ripple đã tăng hàng chục lần chỉ trong thời gian ngắn. Và một khi càng nhiều ngân hàng đầu tư vào Ripple thì giá trị nó vẫn còn tăng cao trong tương lai.
Bitcoin
Bitcoin – đồng tiền được mệnh danh là “anh cả” trong lĩnh vực tiền điện tử, Bitcoin đã chứng tỏ điều đó bằng sức tăng trưởng vượt bậc, giá trị của nó đã tăng gấp 3 lần so với thời điểm này cách đây 1 năm.
Bitcoin sở hữu phần lớn thị phần của thị trường tiền điện tử. Bitcoin có khối lượng giao dịch khổng lồ, lớn hơn bất kỳ coin nào là đối thủ cạnh tranh với nó, giá trị của BTC vẫn cơ hơn Ethereum rất nhiều. Việc áp dụng Bitcoin phổ biến và bảo hiểm chính thống thường xuyên đã nâng cao Bitcoin từ một loại tiền tệ ảo thành mọt tài sản thực có thể xảy ra.
Một số người tin rằng Cryptocurrency là một bong bóng có thể nổ bất cứ lúc nào, nhưng những điều kiện chính trị và kinh tế suy thoái sẽ đẩy giá Bitcoin lên cao hơn nữa.
Tuy nhiên, một khi giá trị Bitcoin ngày càng lớn, nó sẽ không còn thích hợp với những nhà đầu tư nhỏ lẻ, những Starup mới bước chân vào lĩnh vực đầu tư tiền điện tử, chính vì thế xu hướng trong năm 2017 và những năm tới Altcoin sẽ là giải pháp đầu tư tuyệt vời, mang đến nhiều cơ hội hơn cho nhà đầu tư. (Nếu bạn chưa biết Altcoin là gì thì xem bài này nhé).
Nếu bạn đang cần muốn đầu tư Altcoin nhưng vẫn còn nhiều vấn đề thắc mắc, chưa biết nên bắt đầu ở đâu. Hãy để lại dưới phần bình luận dưới đây, đội ngũ Admin với kinh nghiệm đầu tư Altcoin thời gian dài, chúng tôi sẽ giúp đỡ và hỗ trợ bạn.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *